Website Rèm mành Lê Dơn

Trang chủ Dự án Website Rèm mành Lê Dơn

Website Rèm mành Lê Dơn

Cửa hàng Rèm mành Lê Dơn
3 năm trước
Chia sẻ

Nếu bạn hỏi một người Quảng Ninh về cửa hàng may áo dài đẹp nhất, gần như chắc chắn họ sẽ chỉ bạn đến với Lê Dơn.

Đúng vậy, với chất lượng và sự uy tín đã được khẳng định từ rất lâu, Lê Dơn hiện là thương hiệu áo dài số 1 không chỉ ở Quảng Ninh mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Và với đội ngũ nhân công tay nghề cao, cách tạo hình đa dạng phong phú nhưng không làm giảm đi sự cuốn hút, nay thương hiệu Lê Dơn chính thức đặt chân sang lĩnh vực may đo và thiết kế rèm mành.

Bằng việc phát huy những gì đã có từ lĩnh vực may đo áo dài, Lê Dơn không mấy khó khăn để khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực rèm mành vốn khá nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm trong nước cũng như nhập khẩu.

Với bản thân những người làm tại QMAS, được thương hiệu Lê Dơn chọn mặt gửi vàng, giao cho trách nhiệm mang tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệm vụ cũng như hình ảnh của mình lên internet là một trách nhiệm lớn lao nhưng cũng vô cùng tự hào, bởi giờ đây chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng ngày càng lớn hơn từ những khách hàng lớn hơn.

Với phong cách thiết kế sang trọng, lịch thiệp, lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo được tạo cảm hứng từ chính những sản phẩm của Lê Dơn, website Rèm mành Lê Dơn mang trong mình vẻ nhã nhặn, tinh tế và vô cùng cuốn hút, như chính bản thân những sản phẩm của Lê Dơn từ trước đến nay.

QMAS mời bạn ghé thăm website mới này của Rèm mành Lê Dơn, để cùng khám phá những sản phẩm tuyệt vời chỉ có tại thương hiệu này.

Công ty TNHH Giải pháp Website & Ứng dụng phần mềm Quang Minh

🚩 Địa chỉ
Số 81 Võ Huy Tâm, Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
📞 Điện thoại
(0862) 814-787
💌 Email
[email protected]
🌐 Zalo OA
https://zalo.me/369605269295116980
🌐 Facebook
https://www.facebook.com/qmasdotvn/
🌐 Twitter

Các dự án khác

Author avatar
Đánh giá của bạn: