Chúng tôi là ai?

QMAS là 1 trong những công ty công nghệ thông tin có năng lực cao lại Quảng Ninh. Chúng tôi là những người trẻ chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về Internet, thương mại điện tử, phát triển Web và các phần mềm ứng dụng… Chúng tôi khao khát được mang những kiến thức đó để đưa ra những giải pháp cho các đơn vị kinh doanh, giúp họ hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn so với trước đó.

Với tư cách là đối tác với khách hàng, chúng tôi luôn trực diện giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Các nhà phát triển, kinh doanh và nhà thiết kế của chúng tôi là những người tự chủ, bộc trực, hợp tác và thích làm việc. Chúng tôi được tổ chức thành các nhóm nhỏ với mục đích không thay đổi: luôn trung thực, nhanh nhẹn, minh bạch và lấy con người làm trung tâm.

Tại sao khách hàng yêu quý chúng tôi?

Chúng tôi cố gắng tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. QMAS hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Sự kết nối chặt chẽ giữa QMAS và quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất của chúng tôi.

  • Khách hàng không phải thượng đế xa xôi - họ là bạn đồng hành, là những người cùng chúng tôi bước trên con đường phát triển.
  • Làm việc vì chữ tín & và bảo vệ chữ tín đến cùng.
  • Chất lượng cao & ưu tiên cho chất lượng.
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Tối ưu chi phí & giá cả luôn hợp lý.

Những con số biết nói...

Mặc dù mới được thành lập chưa lâu, song với những nỗ lực không biết mệt mỏi, QMAS đã đạt được những thành công bước đầu mà khiến chúng tôi luôn cảm thấy tự hào.

300+

Khách hàng

100+

Website đã bàn giao

70+

Ứng dụng đang hoạt động

200+

Khách chạy Quảng cáo Facebook

100+

Khách hàng chạy quảng cáo Google Ads

95%

Khách hàng hài lòng

Bạn có muốn trở thành một người bạn của chúng tôi?

Không chỉ là những kết quả cuối cùng, mà chúng tôi luôn cố gắng đi bên cạnh khách hàng trong toàn bộ quá trình hợp tác. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể cùng nhau hái những kết quả ngọt ngào.

Yêu cầu tư vấn! hoặc Gọi ngay: (0862) 814-787