Phần mềm quản lý công ty Green Ocean Logistics

Trang chủ Dự án Phần mềm quản lý công ty Green Ocean Logistics

Phần mềm quản lý công ty Green Ocean Logistics

Công Ty Cổ Phần Green Ocean Logistics
4 năm trước
Chia sẻ

Green Ocean Logistics là một trong những doanh nghiệp Logistics lớn tại Việt Nam với số vốn điều lệ lên tới 200 tỷ đồng. Công ty hiện đang có hơn 300 nhân viên, 50 xe đầu kéo, với 15 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam.

Hàng ngày các nhân viên của công ty phải quản lý hàng nghìn đơn hàng, vận tải không chỉ tại Việt Nam mà còn đi khắp thế giới. Với khối lượng công việc khổng lồ như vậy, nhưng cho tới tận giữa năm 2019, công ty vẫn thực hiện các nghiệp vụ bằng tay thông qua các file Excel trên máy tính. Điều này gây nên sự lộn xộn, không thống nhất giữa các file số liệu, và các báo cáo gửi tới lãnh đạo cũng do đó mà chậm trễ, đôi khi còn không chính xác.

Nhận ra tầm quan trọng của vấn đề, CEO Hoàng Bảo Trung đã tìm kiếm một giải pháp xây dựng hệ thống phần mềm có thể giải quyết được tất cả những trăn trở trên. Và cuối cùng QMAS đã được anh "chọn mặt gửi vàng".

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu về hoạt động của Green Ocean Logistics, từ ngày 19/09/2019, QMAS bắt đầu tiến hành xây dựng theo đúng các quy trình khoa học được đưa ra. Và đến ngày 23/12/2019, hệ thống phần mềm quản lý File Logistics đã được bàn giao cho Green Ocean Logistics với toàn bộ các module chức năng hoạt động đúng theo hợp đồng đã ký kết.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với anh Trung, chúng tôi cảm thấy hết sức vui mừng & vô cùng tự hào vì phần mềm của chúng tôi đã hoạt động ổn định, chính xác, góp phần không nhỏ đem lại sự thay đổi lớn lao trong năng suất lao động tại công ty. Kể từ ngày sử dụng phần mềm quản lý Logistics của QMAS, các lãnh đạo của công ty đã không còn phải chờ nhân viên tạo xong báo cáo mới có thể nắm được tình hình hoạt động của công ty nữa. Mà giờ đây, họ có thể chủ động xem được bất kỳ báo cáo nào họ muốn vào bất kỳ thời điểm nào với bất kỳ thiết bị nào. Từ đó, các quyết sách chiến lược tại công ty được đưa ra rất sớm, góp phần không nhỏ vào doanh số tăng vọt kể từ thời điểm sử dụng phần mềm.

Công ty TNHH Giải pháp Website & Ứng dụng phần mềm Quang Minh

🚩 Địa chỉ
Số 81 Võ Huy Tâm, Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
📞 Điện thoại
(0862) 814-787
💌 Email
[email protected]
🌐 Zalo OA
https://zalo.me/369605269295116980
🌐 Facebook
https://www.facebook.com/qmasdotvn/
🌐 Twitter

Các dự án khác

Author avatar
Đánh giá của bạn: