Đặt hàng trực tuyến - Nhà hàng Hồng Hạnh

Trang chủ Dự án Đặt hàng trực tuyến - Nhà hàng Hồng Hạnh

Đặt hàng trực tuyến - Nhà hàng Hồng Hạnh

Nhà hàng Hồng Hạnh
2 năm trước
Chia sẻ

Có lẽ nếu là người Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, thương hiệu nhà hàng Hồng Hạnh đã trở thành một cái gì đó quá đỗi thân thuộc. Với nhiều món ăn đa dạng, hương vị được chế biến lạ miệng nhưng vẫn đảm bảo sự thơm ngon hợp khẩu vị mà giá cả lại luôn hợp lý, nhà hàng Hồng Hạnh đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của người dân địa phương cũng như du khách gần xa mỗi lần có dịp ghé thăm Hạ Long.

Có lẽ vì lẽ đó mà từ một quán ăn nhỏ lẻ, nhà hàng Hồng hạnh đã phát triển ra tới 7 chi nhánh đặt tại 4 tỉnh thành phố tại Miền Bắc, bao gồm Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, và dự kiến sẽ còn tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại nhiều địa phương khác nữa.

Tuy nhiên, công việc kinh doanh đang trên đà phát triển, khách thập phương luôn nườm nượp ra vào, thì dịch COVID-19 bùng phát, lệnh giãn cách làm rất nhiều doanh nghiệp, rất nhiều ngành nghề lao đao bên bờ vực có thể phá sản bất cứ lúc nào. Và nhà hàng Hồng Hạnh cũng không nằm ngoài xu thế tồi tệ này.

Tuy nhiên, khác với nhiều đơn vị khác, các lãnh đạo của nhà hàng Hồng Hạnh rất nhanh đã tìm ra cơ trong nguy, và mục tiêu xây dựng một hệ thống đặt hàng trực tuyến đưa các món ăn ngon hảo hạng của nhà hàng lên internet một cách nhanh nhất có thể đã được đặt ra.

Nhà hàng Hồng Hạnh Online được ra đời...

Đây có lẽ là một trong những bước chuyển mình quan trọng trong lịch sử ra đời và phát triển của Nhà hàng Hồng Hạnh. Nhà hàng Hồng Hạnh online không chỉ là giải pháp giúp nhà hàng vượt qua những khó khăn trong đại dịch, mà còn là một giải pháp quan trọng trong việc phục vụ được khách hàng mọi lúc mọi nơi sau khi cuộc sống trở lại bình thường.

Truy cập Nhà hàng Hồng Hạnh Online, bạn có thể ngồi ở nhà, đặt bất kỳ mòn ăn yêu thích nào của mình, chờ hàng được giao tận nơi hoàn toàn miễn phí, và chỉ phải thanh toán sau khi đã nhận được đúng món ăn mà mình đã đặt trước đó.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trâm, quản lý nhà hàng Hồng Hạnh nói rằng:

Đại dịch quả là khó khăn, nhưng nhờ có đại dịch, chúng tôi mới biết được tầm quan trọng của một trang web, điều mà trước đây chưa bao giờ chúng tôi để tâm.

Còn bạn, bạn đã đưa doanh nghiệp của mình lên internet chưa?

Công ty TNHH Giải pháp Website & Ứng dụng phần mềm Quang Minh

🚩 Địa chỉ
Số 81 Võ Huy Tâm, Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
📞 Điện thoại
(0862) 814-787
💌 Email
[email protected]
🌐 Zalo OA
https://zalo.me/369605269295116980
🌐 Facebook
https://www.facebook.com/qmasdotvn/
🌐 Twitter

Các dự án khác

Author avatar
Đánh giá của bạn: