Chính sách bảo hành, bảo trì Website/Phần mềm

Chúng tôi không chỉ tạo ra các trang web mà bạn sẽ yêu thích ... Mà chúng tôi còn có trách nhiệm đảm bảo chúng sẽ hoạt động ổn định trọn đời!

Chính sách bảo hành

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ Hosting của chúng tôi, tất cả các dự án thiết kế web/phần mềm của bạn sẽ được chúng tôi được bảo hành trọn đời 100%.

Còn đối với trường hợp bạn sử dụng hosting của dịch vụ khác, website của bạn vẫn sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm. Sau khi hết thời gian này, bạn có thể tiếp tục duy trì chế độ bảo hành với một mức phí nhỏ tùy thuộc vào quy mô website của bạn.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn không hài lòng với chất lượng công việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức.

Chính sách thanh toán và hoàn tiền

Bạn cần đặt cọc 50% để chúng tôi bắt đầu tiến hành các bước thiết kế cho trang web mới của bạn, với số dư còn lại sẽ được thanh toán sau khi website được bàn giao đến tay bạn và trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Nếu bạn không hài lòng với giao diện trang web của mình - chúng tôi có thể thiết kế hoặc chỉnh sửa lại cho tới khi nào hoàn toàn vừa ý bạn. Tuy nhiên nếu chúng tôi không thể làm như vậy và bạn quyết định hủy hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã đặt cọc.

Khi bạn đã chấp nhận giao diện, chúng tôi sẽ  bắt đầu thiết kế xây dựng hệ thống backend. Kể từ thời điểm này, giao diện sẽ được cố định và không thể thay đổi lại, ngoại trừ các thay đổi nhỏ không ảnh hưởng đến thiết kế cơ sở dữ liệu ban đầu.

Phí đăng ký tên miền và hosting sẽ không được hoàn lại tại bất kỳ thời điểm nào.